Chính Sách Giao Hàng

 

1/ Khu vực TP.HCM

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 500.000VNĐ trong khu vực quận 1, 3, 4, 5, 7,10.

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1,000.000VNĐ trong khu vực quận 2,6,8,11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 2,000.000VNĐ trong khu vực quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

2/ Khu vực Hà Nội

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 500.000VNĐ trong khu vực quận Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1,000.000VNĐ trong khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân

-   Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 2,000.000VNĐ trong khu vực quận Long Biên, Từ Liêm.

3/ Các tỉnh khác

Gởi hàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh – giao hàng tận nơi. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Chính Sách Bảo Hành

 

I. BẢO HÀNH:

 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

A. Qui định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành/hóa đơn bán hàng.

B. Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành/hóa đơn bán hàng

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên cửa hàng/công ty.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH:

  Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại cửa hàng thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại cửa hàng HA VY SPORT. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên cửa hàng để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

 III. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới HA VY SPORT tại địa chỉ 451A Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Điện thoại: 08  3834 4498 hoặc địa chỉ mail: info@sieuthiduncuthethao.com

Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

 

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi hàng tại địa chỉ 451A Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp.HCM. Thời gian phục vụ: từ 10h30 đến 20h:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, Chủ Nhật từ 10h30 đến 18h00

Quý khách có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại HA VY SPORT. Các sản phẩm thực hiện đổi phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại HAVY SPORT.

Quy trình đổi hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của HA VY SPORT. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Khi có yêu cầu đổi hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với HA VY SPORT (qua số điện thoại 08-383404498, từ 10h30 – 20h30) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email info@sieuthidungcuthethao.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI HÀNG

1. Đổi theo nhu cầu khách hàng 

Tất cả mặt hàng mua từ HA VY SPORT đều có thể hoàn đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại HA VY SPORT & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

HA VY SPORT khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của HA VY SPORT để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, HA VY SPORT có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại HAVY SPORT, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của cửa hàng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại HA VY SPORT.

 Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 08 3834 4498 hoặc sieuthidungcuthethao@yahoo.com